du hoc nghe tai Duc, hoc bong du hoc toan phan tai Duc

du hoc Duc, trung tam tu van giao duc quoc te dai hoc ngoai thuong tphcm co so 2

trung tam tieng duc tai tphcm, trung tam day tieng duc tphcm

hoc tieng duc tphcm, day tieng duc tphcm, lop day tieng duc tphcm

Học tiếng đức Dạy tiếng đức
Dạy tiếng đức học tiếng đức
Giới thiệu về Trung tâm tiếng Đức DSHi: thời lập nghiệp Start-up gian nan, thành quả, giờ học, học phí - (Tiến Sỹ Nguyễn Thành Thịnh)
1030 Lượt xem

         Chào anh, chị Quý phụ huynh và các em

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM:

            Quý vị đang xem lời trải lòng về Trung tâm tiếng Đức DSHi do Thịnh ước mơ, ấp ủ, và đã xây lên ngôi nhà dạy tiếng Đức tư sau bao nhiêu năm gắn bó nghề giáo.

Tháng 4/2019 Trung tâm tiếng Đức DSHi hân hạnh được chọn làm đối tác đào tạo tiếng Đức cho học viên du học nghề trong chương trình của Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, Học bổng toàn phần du học nghề Đức, học và làm có lương tại Đức.

Theo đó, học viên sẽ được đào tạo tiếng Đức cho đến khi có chứng chỉ B và gửi sang Đức du học nghề (đã bù trừ việc thi rớt tiếng Đức phải đào tạo lại).

Tháng 7/2019, trung tâm tiếng Đức DSHI hân hạnh, vinh dự được Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ đánh giá là doanh nghiệp hoạt động về đào tạo giáo dục cho mảng ngôn ngữ Đức hiệu quả trên địa bàn TPHCM.

Trung tâm tiếng Đức DSHi tại TPHCM là một trung tâm tư dạy tiếng Đức, khởi đầu từ các lớp dạy kèm nhỏ tiếng Đức của Thầy Thịnh sau khi tốt nghiệp Khoa tiếng Đức Đại học KHXH & NV TPHCM, đã chọn con đường nhà giáo dạy tư để xây dựng sự nghiệp sau này. Được sự tin yêu và mến mộ của quý phụ huynh, học viên, và những nỗ lực, cố gắng từ bản thân, ủng hộ từ gia đình, bạn bè... trung tâm nhỏ của Thầy Thịnh đã được thành lập với tên Công ty TNHH Tư Vấn Đào tạo tiếng Đức DSHi với hệ thống tòa nhà lớn và khu lớp học Vip tập trung tại quận Bình Thạnh, TPHCM ... chuyên giảng dạy tiếng Đức trong giờ và ngoài giờ dưới hình thức tư - học viên ghi danh, nhằm đảm bảo đa dạng hóa đối tượng học viên. Đến nay, trung tâm DSHi đã tạo được cái tên được nhiều người biết đến trong ngành dạy tiếng Đức tư ở nhiều học viên trong nước và ở Đức.

Khi Anh Chị thu xếp được thời gian để biết thêm thông tin lớp học, Thịnh mời anh/chị đến liên hệ trực tiếp vào giờ hành chính tại Trung tâm DSHi, Anh Chị vui lòng điện thoại hay gởi tin nhắn xếp giờ đến hẹn để được tư vấn tốt nhất.

 

VỀ HỌC PHÍ:

Trung tâm sẽ thu học phí trọn khóa cho các lớp A, B... hoặc tính riêng cho từng học viên tùy theo kiến thức tiếng Đức lúc vào học.

Nếu đóng học phí 1 lần cho 4 lớp A1-A2-B1-B2 thì học phí được giảm 22 triệu. Học phí phải đóng là 70 triệu

Bảo đảm đầu ra, không phát sinh chi phí. Học từ vỡ lòng ABC đến khi đầy đủ kiến thức, thi đạt và có bằng B1 hoặc B2 trên tay, tức học phí đóng 1 lần học đến khi có bằng thì rời trung tâm. Ở các Trung Tâm đào tạo khác Học viên thi không đạt chứng chỉ, phải đóng học phí học lại chương trình từ đầu. Vì lẽ đó, Thịnh thu học phí tương xứng với công việc đã cam kết và trách nhiệm của giáo viên.

Thời gian gian học từ 4 đến 10 tháng, tuỳ vào năng khiếu ngoại ngữ và số giờ học + rèn luyện tại lớp. Học viên nên tham gia ít nhất 6 đến 10 buổi học /tuần, buổi học có thể linh động theo thời gian của học viên đã đăng ký sẽ có giáo viên kèm. Giờ học gấp đôi hoặc gấp 4 lần các Trung Tâm khác, linh động kèm luyện kỹ năng cho từng Cháu.

Giáo viên bên Thịnh phần lớn là Giáo viên đã du học ở Đức về. Dạy kèm sát từng học viên, đảm bảo đầu ra chất lượng tốt đều tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp. 

Lớp bên Thịnh ít học viên hơn. Lớp 5-7 học viên, bên các Trung Tâm khác hoặc bên Goethe lớp có 15-20 học viên.

 

GIỜ HỌC:

Sáng từ 8g đến 11g30

Chiều 2-4g30

Tối từ 6g-8g30

Các ngày T2-T7 hàng tuần, Chủ nhật có lớp từ sáng tới 5g30 chiều

Lớp cấp tốc

Học 6 buổi /tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Sáng từ 8g đến 11g30

Hoặc

Chiều từ 14g đến 16g30

Hoặc

Tối từ 18g đến 20g30

Lớp siêu tốc

Học 12 buổi /tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Sáng + chiều

Hoặc

Sáng + tối

Hoặc Chiều + tối

Lớp thứ 7 và chủ nhật

Lớp học và giờ học, số buổi học do em chọn. Học phí lớp cấp tốc và siêu tốc như nhau. Nếu em có nhiều thời gian nên theo lớp siêu tốc, sáng học, chiều ôn luyện bài cũ, thuộc bài tại trường.

Hân hạnh

Giám đốc Trung tâm DSHi

Cử nhân ngôn ngữ Đức, Thạc sỹ QTKD - Tiến sỹ Nguyễn Thành Thịnh

 

Thông tin và địa chỉ:

Cty TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DSHi (195/23 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Hẻm Thái Hòa hay Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Chạy thẳng vào đến cuối hẻm, nhìn bên phải có khu nhà và sân là trung tâm DSHi.

THẦY THỊNH: 090 365 07 09 (ZALO, VIBER, SMS, FB, gọi)

email: ahahoctiengduckhongkho@gmail.com

Bài viết khác

All rights reserved. Design by nina.vn

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường