khai giang khoa tieng duc, khai giang lop tieng duc

lop tieng duc cap toc tai tphcm

khoa hoc tieng duc cap toc tai tphcm

day kem tieng duc, gia su tieng duc

Học tiếng đức Dạy tiếng đức
Dạy tiếng đức học tiếng đức
Trung tâm tiếng Đức TPHCM DSHi khai trương nhà 5 tầng phòng lớp VIP khai giảng lớp tiếng Đức cấp tốc
1045 Lượt xem

Đầu năm 2019, trung tâm tiếng Đức DSHi của thầy Nguyễn Thành Thịnh đã tưng bừng ấm cúng làm một lễ cúng thổ địa chu đáo khai giảng khóa mới cho năm 2019 tại 195/23 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, bên cạnh đó Trung tâm còn khai trương nhà 5 tầng có tiếp tân + hệ thống phòng học lớp VIP, lớp theo yêu cầu cao của khách hàng, phụ huynh, học sinh sinh viên …

Phương châm khác biệt:

+ 1 học viên cũng mở lớp kèm riêng bao đậu chứng chỉ, nghe có vẻ lạ lùng, thực tế vẫn có, những học viên vì thời gian cho phép không theo giờ giấc không theo thời khóa biểu (đặc biệt các học viên xuất cảnh diện di trú bảo lãnh, hôn nhân …), vẫn phải phấn đấu có chứng chỉ tiếng Đức phục vụ cho nhu cầu riêng nên.

+ có lớp tiếng Đức cho trẻ em tại TPHCM

+ Giờ học đa dạng 3 ca sáng trưa chiều-tối và nửa ngày chủ nhật

+ Địa điểm nằm trong khu dân cư yên tĩnh, có bãi xe rộng, hai cơ sở giảng dạy tại cùng 1 khu dân cư cách nhau 30 m, khu lớp VIP cấp tốc, học riêng, và khu lớp tập thể lớp nhóm.

Khi chuẩn bị xong tòa nhà lớp Vip, tức quy mô phòng học được bổ sung, trung tâm DSHi đang cho thử nghiệm chương trình lớp cộng đồng miễn phí tiếng Đức cho học sinh, sinh viên. Kính mời các bạn, phụ huynh … quan tâm ủng hộ.

Trân trọng CN Ngôn ngữ Đức ThS QTKD Nguyễn Thành Thịnh - Trưởng trung tâm DSHi

Liên hệ: vui lòng quay lại trang Trung tâm tiếng Đức DSHi

Bài viết khác

All rights reserved. Design by nina.vn

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường