Dich thuat gia re tphcm, dich thuat cong chung gia re tphcm, gia dich thuat cong chung tphcm

Hoc tieng duc, hoc tieng duc tphcm, trung tam tieng duc tai tphcm, khoa hoc tieng duc, day tieng duc tai tphcm, dia chi dich thuat cong chung tphcm

Dịch thuật, Dịch thuật công chứng, dia diem dich thuat cong chung tphcm

DỊCH TIẾNG ĐỨC HỌC TIẾNG ĐỨC

Học tiếng đức Dạy tiếng đức
Dạy tiếng đức học tiếng đức
Trung tâm tiếng Đức DSHi TPHCM đã bắt đầu dạy tiếng Đức tại trường trung học phổ thông
825 Lượt xem

Học viên Phạm Công Khoa
Để có hướng nhìn đa chiều về chất lượng đào tạo tiếng Đức tại DSHi, Giáo dục TP.HCM đã có cuộc phỏng vấn về cảm nhận của học viên tại DSHi, xin được trích lược gửi đến bạn đọc.
- Học viên Phạm Công Khoa: Hiện tại mình đang sinh sống và học tập tại thành phố Frankfurt nước Đức. Giấc mơ du học tại Đức của mình đã thành hiện thực và công lao lớn đó chính là ngôi nhà DSHi, nơi đã chắp cánh cho mình.
Sau quá trình tìm kiếm trên mạng xã hội về các đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng tại TP.HCM, mình đã chọn được DSHi và đơn vị thứ 2. Khi đến DSHi được gặp thầy Nguyễn Thành Thịnh (GĐ trung tâm DSHi)  tư vấn về lộ trình học tập, phương pháp đào tạo của DSHi cũng như tỷ lệ đạt Visa và các suất học bổng tại Đức, mình đã chọn học DSHi mặc dù học phí tại đây cao hơn các đơn vị khác.
Tại DSHi, ngoài phương pháp học tập sinh động, dễ tiếp thu và lôi cuốn học viên, các thầy cô giáo còn rất cởi mở, nhiệt huyết tương tác với từng học viên thường xuyên nhằm hỗ trợ kiến thức kịp thời cho người học. Ngoài ra, các thầy cô tại DSHi luôn quan tâm, động viên học trò. Mặc dù mình đang học tập tại Đức nhưng luôn được các thầy động viên và ghé thăm mỗi khi có dịp sang Đức công tác.
- HV. Võ Tuấn Huy: Mình đang sống, học tập và làm việc tại Dusseldorf, CHLB Đức. Điều mình thích nhất ở DHSi là chương trình giảng dạy ngữ pháp và giáo trình của trung tâm dễ hiểu phù hợp với trình độ  từng học người học. Thầy Thịnh rất tỉ mỉ chỉ cách thức hoạt động cuả từng ngữ pháp từ bậc nhỏ nhất đến cao nhất của tiếng Đức… Ngoài ra, thầy Thịnh có những mẹo và giáo trình do chính thầy biên soạn rất bổ ích giúp học viên nhớ lâu hơn và không bị lẫn lộn, đặc biệt không mất quá nhiều thời gian để học từ và sử dụng từ…
Bên cạnh học kiến thức, học viên DSHi được thầy cô giáo tổ chức những buổi Building dã ngoại, hoạt động thiện nguyện, kỹ năng sống… rất bổ ích và đặc biệt là tại DSHi có nhiều giáo viên từng sinh sống, học tập tại Đức chia sẻ về văn hóa, ẩm thực… của nước Đức, điều này giúp mình dễ thích ứng được với cuộc sống tại Đức ngay từ lúc mình vừa đặt chân đến nước Đức.

- HV. Nguyễn Danh Nhân: Được sự giới thiệu của đông đảo bạn bè, em đăng ký học 1 tuần tại DSHi và sau 1 tuần học em đã đăng ký học từ khóa A1 lên B2. Sau 08 tháng học tại DSHi em đã đạt được B2 và hiện tại em đang chuẩn bị đi du học nghề tại nước CHLB Đức. Tại DSHi em cảm nhận được rằng, DHSi là ngôi nhà chứ không đơn giản là trường học vì giáo viên của DSHi rất quan tâm, gần gũi chia sẻ với từng học viên như một người thầy - người bạn. Ngoài ra, DSHi còn có những giáo viên người Đức rất cởi mở, tận tình chỉ bảo về cách phát âm và ngữ pháp… giúp học viên tiến bộ rõ rệt.

- HV. Nguyễn Thị Thảo Ly: Thông qua một người bạn tôi biết đến DSHi và sau 02 buổi học thử tôi đã về với Team DSHi.
Nghĩ về quá khứ tôi thật may mắn khi được là thành viên của ngôi nhà DHSi, nơi đây đã thay đổi cuộc đời tôi đúng lúc tôi đang chùn bước sắp bỏ cuộc. “Cứ đi rồi sẽ đến”, câu nói động viên của thầy giáo tại DSHi luôn nằm trong tâm trí tôi để tôi nỗ lực, phấn đấu hướng đến một tương lai tươi sáng.

- HV. Phan Nhứt An: Bây giờ tôi mới thấm nhuần câu nói của Jack Ma: “May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là gặp được người dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn”. Và trên hành trình đến với nước Đức tôi đã may mắn gặp được một người thầy vĩ đại, thầy Nguyễn Thành Thịnh - người đã đưa tôi lên một tầm cao mới, cả về nghĩa đen - kiến thức lẫn nghĩa bóng - nhân cách.
Cảm nhận về DSHi, xin được gói gọn trong 2 chữ “Tuyệt vời”. Ngôi nhà DHSi giúp tôi không chỉ phát triển được kiến thức tiếng Đức mà con nâng tầm tư duy bản thân qua các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện, kỹ năng… tại DSHi, điều này giúp tôi tự tin hơn để sắp bước đến một quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu - nước CHLB Đức để sinh sống và học tập.

Bài viết khác

All rights reserved. Design by nina.vn

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường